Tây Ninh tham gia “Không gian trưng bày, quảng bá văn hoá, du lịch, ẩm thực và Toạ đàm giới thiệu điểm đến du lịch các địa phương vùng Đông Nam Bộ” tại tỉnh Bình Phước

08/01/2021 109 0

Nhằm quảng bá văn hoá, du lịch và giới thiệu ẩm thực đặc trưng các địa phương vùng Đông Nam Bộ; tạo môi trường giao lưu liên kết hợp tác phát triển du lịch giữa các địa phương và khu vực; đồng thời thực hiện các thoả thuận đã ký kết trong “Liên kết phát triển vùng Đông Nam Bộ”; từ ngày 04 – 06/01/2020, Uỷ ban nhân dân tỉnh Bình Phước tổ chức “Không gian trưng bày, quảng bá văn hoá, du lịch ẩm thực và Toạ đàm giới thiệu điểm đến du lịch các địa phương vùng Đông Nam Bộ” tại Thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước. Đây là cũng là sự kiện nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng 46 năm ngày giải phóng Thị xã Phước Long (06/01/1975 – 06/01/2021).

Không gian trưng bày. Ảnh: Thanh Tùng

Tham dự sự kiện có Lãnh đạo Tổng cục Thể dục Thể thao, Nguyên Lãnh đạo Tổng cục Thể dục Thể thao, Lãnh đạo tỉnh Bình Phước, Nguyên Lãnh đạo tỉnh Bình Phước, Lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Sở Du lịch, Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch, Trung tâm Xúc tiến du lịch, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch và các doanh nghiệp đến từ 8 tỉnh thành trong cả nước gồm: Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Đắk Nông, Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh và Tây Ninh. Quy mô không gian trưng bày gần 20 gian hàng giới thiệu về văn hoá, du lịch và ẩm thực của các địa phương tham gia.

Đoàn Tây Ninh tham gia có Lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch; Lãnh đạo Phòng Quản lý du lịch; Lãnh đạo và chuyên viên Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch và 2 doanh nghiệp là Cơ sở sản xuất bánh tráng, muối tôm Út Yến và Nhà hàng Bò tơ Sáu Tâm.

Đoàn Tây Ninh tham dự. Ảnh: Thanh Tùng

Sự kiện thu hút hàng nghìn lượt du khách và dân địa phương tham gia. Đến với sự kiện, du khách có thể tìm hiểu và khám phá về văn hoá, du lịch các địa phương và trải nghiệm ẩm thực đặc trưng của các đơn vị tham gia.

Một số hình ảnh về các hoạt động của sự kiện:

Tiết mục văn nghệ. Ảnh: Thanh Tùng

Lãnh đạo các tỉnh, thành thăm và chụp hình lưu niệm tại gian hàng Tây Ninh. Ảnh: Thanh Tùng

Tây Ninh tham dự Toạ đàm. Ảnh: Thanh Tùng

 

Nguồn: Phòng Thông tin tư vấn du lịch - TTTTXTDL TN

 

 

 

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu