QUÁN ĂN GIA ĐÌNH- CF CƠM NIÊU RỪNG DẦU

QUÁN ĂN GIA ĐÌNH- CF CƠM NIÊU RỪNG DẦU

  •   09/10/2024 15:16:00
  •   Đã xem: 376
Ngon mắt, đã thèm với hàng chục món ngon của miền Đông Nam Bộ

Ngon mắt, đã thèm với hàng chục món ngon của miền Đông Nam Bộ

  •   18/07/2024 10:06:00
  •   Đã xem: 76

Hàng chục món ngon quen thuộc của tuổi thơ như bánh bò, bánh chuối, bánh ít, bánh tằm đến các món chay chế biến rất độc đáo được trưng bày và mời khách thưởng thức bên lề Hội nghị liên kết phát triển du lịch vùng Đông Nam Bộ

Về Tây Ninh ăn chay

Về Tây Ninh ăn chay

  •   18/07/2024 10:02:00
  •   Đã xem: 141
Nghệ thuật ẩm thực chay-nét văn hoá đặc sắc của Tây Ninh

Nghệ thuật ẩm thực chay-nét văn hoá đặc sắc của Tây Ninh

  •   18/07/2024 09:59:00
  •   Đã xem: 270

Tây Ninh đã có hơn 180 năm hình thành và phát triển. Trong quá trình khẩn hoang, ẩm thực Tây Ninh- trong đó có ẩm thực chay cũng dần hình thành và trở thành một trong những nét đặc trưng của văn hoá Tây Ninh, thu hút du khách, nhất là trong những ngày xuân.

Người Tây Ninh có món đặc sản bê nướng lụi sả ngon “thần sầu”

Người Tây Ninh có món đặc sản bê nướng lụi sả ngon “thần sầu”

  •   18/07/2024 09:56:00
  •   Đã xem: 100

Bê lụi sả là món đặc sản được đông đảo thực khách yêu thích và lựa chọn khi đến du lịch Tây Ninh. Mang một hương vị rất khác trong số các món nướng, bê nướng lụi sả đem đến một trải nghiệm vị giác hết sức thú vị cho thực khách.

 

 

 

Cây tre Việt mãi xanh màu

Cây tre Việt mãi xanh màu

  •   18/07/2024 09:43:00
  •   Đã xem: 151

Cây tre bắt đầu xuất hiện trong huyền sử Việt thời dựng nước. Đó là chuyện Thánh Gióng đánh giặc Ân, khi gươm gãy thì nhổ tre tiếp tục đánh giặc. Để nhớ ơn người anh hùng, vua Hùng sai lập đền thờ Thánh Gióng ở làng quê, phong làm Phù Đổng Thiên vương.

 

 

Nghệ thuật chế biến món chay của Tây Ninh được công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể cấp Quốc gia.

Nghệ thuật chế biến món chay của Tây Ninh được công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể cấp Quốc gia.

  •   18/07/2024 09:42:00
  •   Đã xem: 144

Ngày 12/01/2022, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ký quyết định số 75, công nhận Nghệ thuật chế biến món chay của Tây Ninh là Di sản văn hóa phi vật thể cấp Quốc gia.

 

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay869
  • Tháng hiện tại24,969
  • Tổng lượt truy cập112,065
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây